Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thiết bị làm kem

Thiết bị làm kem

VUA KEM là thương hiệu cung cấp máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng, máy nấu, tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ trưng bày kem, máy đánh bột kem cho nhà hàng, khách sạn.

VUA KEM là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu máy làm kem Ý hiệu Innova Italia (1963) – nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng “Made in 100% Italy”, sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Bergamo, Italy.

VUA KEM là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu máy làm kem tươi Taycool (2000),  sản phẩm được sản xuất và lắp giá tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Đồng thời cũng là nhà phân phối chính thức cho thương hiệu Tecmach (2005) cho các sản phẩm máy làm kem tươi, máy làm kem gelato.

VUA KEM là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Techfrost (1995) – nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh cho các cửa hàng kem, bánh ngọt, chocolate, “Made in 100% Italy”. Là nhà cung cấp tủ đông thương hiệu Fama, máy đánh bột kem Fama cho thị trường Việt Nam.

Máy làm kem tươi Innova Italia như Slim 1P, Slim 3P, Slim 3PA, Slim 1G, Slim 3G, Slim 3GA, Miss 1, Miss 3, Super Miss 3…là những sản phẩm luôn được các cửa hàng tìm mua trên thế giới để set up các cửa hàng chuyên ke, cửa hàng fastfood có kem, cửa hàng café thêm kem..

Máy làm kem tươi Taycool như TC282, TC302, TC322, TC392, TC582 hoặc máy làm kem gelato hiệu Tecmach như Master 10, Master 20, Master 30, Master 40  …là những sản phẩm luôn được các cửa hàng tìm mua trên thế giới để set up các cửa hàng chuyên kem, cửa hàng fastfood có kem, cửa hàng café thêm kem..

VUA KEM - nơi cung cấp các giải pháp toàn diện về đầu tư kem cứng, kem tươi, đồ nước liên quan đến kem ngon trên thế giới, cũng như trong nước. 

Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi thường là những khách hàng cao cấp, những nhà đầu tư lâu dài, mong muốn phát triển bền vững, sử dụng hàng chính hãng, hàng tốt, hàng cao cấp, có nguyên gốc và xuất xứ rõ ràng. 

VUA KEM tự hào là bạn đồng hành trên mọi thành công của các chuỗi nhà hàng café, kem gelato, kem tươi, đồ nước giải khát, đào tạo chuyển giao công nghệ hay tư vấn mở nhà hàng mới, làm thương hiệu mới về café, kem Ý tại thị trường Việt Nam.

Share    

«1 - 2 - 3 - 4 - 5»

VUA KEM – KÊNH TƯ VẤN LÀM KEM VÀ CAFÉ Ý

Kênh bán buôn số 1 về Nguyên liệu làm kem Ý và Thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam như Bột làm kem, nguyên liệu làm kem Rubicone (1959), máy làm kem Innova Italia (1963), tủ cấp đông nhanh Techfrost (1995), máy làm kem slush Cofrimell(1981), máy đánh bột kem Fama (1953),... luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

 

Kênh phân phối độc quyền sản phẩm về cafe Ý tại Việt Nam như máy pha cafe La Nouva Era (1999), hạt cafe , viên nén cafe Camardo (1951), ... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

 

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem Pro-Taylor (1998), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

 

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

 

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

 

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Techfrost ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến La Nouva Era ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới Camardo ở VUA KEM ! 

 

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem TaycoolPro-TaylorTecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

 

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Có thể bạn quan tâm?

icon
ISI cream charge
125000 đ
Thương hiệu : ISI, Austria
Valve bình ISI
550000 đ
Thương hiệu : ISA, Austria
Base Premium 50
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Máy ép Santos juicer 50
34500000 đ
Thương hiệu : Santos, France
Eco1000A
0 đ
Thương hiệu : ADLER, Italy
MiniCapri 4S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Passion Fruit
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Soft Pistachio
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Quantum
0 đ
Thương hiệu : Carimali, Italy
Yogasoft M
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Bình xịt kem 0,5L
2500000 đ
Thương hiệu : ISI, Austria
Eco50A
0 đ
Thương hiệu : ADLER, Italy
Jetcof 360S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy

VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
Yoghito Plus MiniCapri 2S Ele Hạt cafe crema 250g camardo Astra Cherry Ready Green Tea Hạt cafe Camardo Miscelab 1kg Yogasoft M
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem tươi (Soft serve)
TC 302P TC 582P Taycool 582A
Drink Dispensers
Mega 280S Capri 3S Coldream 4S
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft Pan Coffee Soft milk Stevia TayCool TC282S
Tủ Trưng Bầy Rượu
Máy xay (blend)
Máy xay Vitamix T&G2 ISI cream charge Bình xịt kem tươi ISI 1L Austria