Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thiết bị làm kem

Thiết bị làm kem

Vua kem là nhà phân phối chính thức thương hiệu máy làm kem Taycool tại Việt Nam từ năm 2017.

Taycool là thương hiệu máy làm kem cao cấp, thiết kế bởi người Italy, lắp ráp tại Shenzhen, sản phẩm được bảo hành 3 năm tại Việt Nam với các máy làm kem tươi, kem gelato hiệu Taycool.

Vua kem là nhà phân máy đánh bột FAMA

Italy tại Việt Nam, đồng thời là nhà cung cấp các tủ trưng bày kem, tủ đông, tủ cấp đông nhanh, máy thanh trùng sữa cho các cơ sở làm kem gelato.

Vua kem là kênh cung cấp bán thiết bị làm kem, nguyên liệu làm kem cao cấp của Ý, Mỹ cao cấp cho nhà hàng, khách sạn, các chuỗi nhà hàng fastfood, cửa hàng bánh ngọt.

Vua kem là nhà phân phối độc quyền máy làm kem Taycool ở Việt Nam, khách hàng có thể test sản phẩm tại Vua kem trong giờ hành chính. Hỗ trợ cho mượn, cho thuê máy làm kem nếu chưa đủ điều kiện mua.

Share    

«1 - 2 - 3 - 4 - 5»

Vua kem là nhà cung cấp độc quyền bột làm kem, máy làm kem với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp các sản phẩm về kem Úc, kem Ý như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, các hương liệu dừa, bột làm kem dừa, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.

Phân phối máy làm kem mới, cho thuê máy làm kem đã qua sử dụng, hỗ trợ đào tạo làm kem gelato, kem tươi, ice blend, soda cho các cửa hàng mới.

Nhận tư vấn, set up quán, set up menu, cung cấp hình ảnh làm quảng cáo, PR shop bằng những hình ảnhcủa các hàng kem nổi tiếng trên thế giới.

Tại Vua kem, bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Có thể bạn quan tâm?

icon
Neutro 5 Au
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Topping Amaretto
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Soft red Velvet
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
French Vanilla
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Khí Gas N2O
105000 đ
Thương hiệu : ISI, Austria
MiniCapri 1M
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Topping Mango
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Kream line 3
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Almond
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
EUREKA ATOM
29000000 đ
Thương hiệu : Eureka, Italy
Strawberry
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Yoghito Plus
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Kream line 2
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Máy ép Santos juicer 50
34500000 đ
Thương hiệu : Santos, France
Capri 1S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Soft Pistachio
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Coldream 3S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy

VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, Wholefarm … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, Carpigiani, Ictro, Iceteam, Telme, Vitamix, ISI, Everest, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
Mega 280M French Vanilla Gas Itis Topping Caramel ISA Pastryshow Mixer 650 VV - FM 500 - Whip ISA Samoa OASIS 1-10
Sản phẩm nổi bật
Bột kem tuyết, slush
Phụ kiện (Accessories)
Mixer 450 VF - FM 600 Mixer 650 VV - FM 500 - Whip Body Motor Mixer 300
Topping, sirup, Pure
Topping Chocolate Topping Raspberry Topping Kiwi
Máy xay (blend)
Máy xay Vita-Prep 3 Máy xay Vitamix T&G2 Bình xịt kem 0,5L
Cà phê (Coffee)
ZENITH Wega Lunna EVD 1GR LaSpaziale S5 EK 2GR