Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Nguyên liệu kem

Nguyên liệu kem

Vua kem là nhà phân phối chính thức thương hiệu bột làm kem Rubicone Italy tại Việt Nam từ năm 2017. Hỗ trợ chuyển giao công thức làm kem ngon nhất từ Italy cho các cửa hàng kem, cơ sở sản xuất kem ngon tại Việt Nam.  

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Italy từ năm 1959 đến nay với nhiều nhà máy, nhà phân phối, đại lý bán hàng trên thế giới. Khách hàng có thể mua bột làm kem tươi có vị sẵn, bột kem cho người ăn kiêng, bột làm kem gelato không vị hoặc không có vị sẵn được sản xuất mang tên thương hiệu Rubicone Italy.

Nguyên liệu làm kem Rubicone được ứng dụng vào sản xuất kem tươi, kem cứng, sobert, ice blend, smoothie và được các đầu bếp, chuyên gia pha chế, nghệ nhân làm kem đặc biệt tin tưởng.

Năm 2017, Rubicone Italy có mặt tại Việt Nam, Vua Kem (TADAVINA Co., ltd) là nhà phân phối chính thức, đầu tiên, được trợ giá và bán ra thị trường với giá tốt nhất khi khách hàng mua với số lượng lớn, triết khấu lên tới 11% cho các đơn hàng đầu tiên.

Share    

«1 - 2 - 3 - 4 - 5»

Vua kem là nhà cung cấp độc quyền bột làm kem, máy làm kem với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp các sản phẩm về kem Úc, kem Ý như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, các hương liệu dừa, bột làm kem dừa, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.

Phân phối máy làm kem mới, cho thuê máy làm kem đã qua sử dụng, hỗ trợ đào tạo làm kem gelato, kem tươi, ice blend, soda cho các cửa hàng mới.

Nhận tư vấn, set up quán, set up menu, cung cấp hình ảnh làm quảng cáo, PR shop bằng những hình ảnhcủa các hàng kem nổi tiếng trên thế giới.

Tại Vua kem, bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Có thể bạn quan tâm?

icon
Mixer 350 VF - FM 300
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Moka tin
0 đ
Thương hiệu : ESSSE, Italy
MiniCapri 1S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Gas kem ITIS
105000 đ
Thương hiệu : Itis, Hungary
Mega 280M
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
TayCool TC582S
0 đ
Thương hiệu : Taycool, update
ISA Mito Winner
0 đ
Thương hiệu : ISA, Italy
Capri 3M
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Innova Movi 60
0 đ
Thương hiệu : Inova, Italy
Barocco
0 đ
Thương hiệu : ESSSE, Italy
PUB-2S
0 đ
Thương hiệu : La Pavoni, Italy
BAR-T-2L
0 đ
Thương hiệu : ESSSE, Italy
Bình xịt kem Itis
0 đ
Thương hiệu : Itis, Italy
CREMA-2V
0 đ
Thương hiệu : La Pavoni, Italy
Infinito
0 đ
Thương hiệu : ESSSE, Italy
Jetcof 360M
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy

VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, Wholefarm … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, Carpigiani, Ictro, Iceteam, Telme, Vitamix, ISI, Everest, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
Decaffeinato Espresso CREMA-3V-PID BAR-3M ISI cream charge Decaffeinato - tin Coldream 1M Neutral Granita Powder CREMA-2M
Sản phẩm nổi bật
Máy đánh bột kem (mixer)
Máy làm kem tươi (Soft serve)
TC 302P Taycool 582A TC 582P
Bột làm kem nền (Base)
ISA Samoa Base Premium 50 Pure Milk Base 100
Phụ gia làm kem (Additives)
Digel Mix 60 Lactocream Setina - Chống Chảy Kem
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft Strawberry Soft Chock M Light Soft Chocolate