Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Nguyên liệu kem

Nguyên liệu kem

VUA KEM là thương hiệu cung cấp nguyên liệu làm kem Ý, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem slush, bột làm kem đá xay, bột làm kem que, bột làm kem chiên, bột làm kem hoa hồng, bột làm kem yogurt, được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Là kênh phân phối độc quyền cho thương hiệu Rubicone (1959) – nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý và nguyên liệu làm bánh. Sản phẩm Rubicone đang được sử dụng tại các cửa hàng kem, xưởng sản xuất kem, chuỗi nhà hàng kem yogurt, kem que trên thế giới…

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Italy từ năm 1959, ở Forli Cesena, Italy. Với nhiều nhà máy đóng gói, nhà phân phối, đại lý bán hàng trên thế giới, nguyên liệu kem Rubicone đã có mặt trên 100 quốc gia và trong đó có Việt Nam. Khách hàng có thể mua bột làm kem tươi có vị sẵn, bột làm kem tươi không vị cho người ăn kiêng, bột làm kem gelato không vị hoặc không có vị sẵn hiệu Rubicone Italy.

Nguyên liệu kem Rubicone có rất nhiều ưu việt, ngon dẻo hơn các đối thủ cùng hàng, và luôn luôn được khách hàng tin tưởng về độ tin cậy của sản phẩm cũng như chất lượng, độ thơm ngon trong từng loại bột kem kem tươi, kem gelato hay kem slush. Với những sản phẩm được thiết kế lịch lãm, bao bì đẹp với phong cách Ý là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng kem, cơ sở sản xuất kem tại mọi thị trường. Sản phẩm được đóng gói với hạn sử dụng 36 tháng là điều các nhà sản xuất mong đợi.

Bột làm kem tươi Rubicone như Strawberry Soft, Chocolate Soft, Vanilla Soft, Ready Green Apple, Ready Green Tea, Ready Durian, Yogasoft, Ready Coconut ... Hoặc bột làm kem gelato hat sobert như Base Cesar 100, Base Premium 50, Fiordilatte, Dairy 100, Base Oliver 100… cũng là sản phẩm được tìm mua nhiều hơn cả tại các thị trường Châu Âu, Châu Úc và nay là ở Châu Á.

Hương liệu Rubicone như Straberry, Blueberry, Forrestberry, Blackberry, Mint, Mango, Orange, Kiwi, Coconut, Blue Bubble Gum, Vanilla, Chocolate, Tiramisu, Cookie, Hazelnut, Coffee, Taro, Walnut… là những hương vị được mọi người tìm sử dụng hàng ngày trên thế giới.

Phụ gia làm kem Rubicone như Setina (chống chảy kem, chất ổn đinh cấu trúc kem), Digel mix (chất làm cứng kem), Protein (cung cấp chất đạm cho kem), Lactocream (chất tăng độ béo cho kem)… luôn là những phụ gia được tìm kiếm cho các cửa hàng kem, cơ sở sản xuất kem ngon.

Topping Rubicone cũng là những sản phẩm đắt giá nhất cho các cửa hàng kem, làm nhiệm vụ décor cho sản phẩm sống động hơn, ngon hơn trước khi khách hàng đưa nó vào miệng, Topping Rubicone cũng có các vi như Raspberry, Strawberry, Blueberry, Blackberry, Mango, Kiwi, Orange…

Share    

«1 - 2 - 3 - 4»

VUA KEM – KÊNH TƯ VẤN LÀM KEM VÀ CAFÉ Ý

Kênh bán buôn số 1 về Nguyên liệu làm kem Ý và Thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam như Bột làm kem, nguyên liệu làm kem Rubicone (1959), máy làm kem Innova Italia (1963), tủ cấp đông nhanh Techfrost (1995), máy làm kem slush Cofrimell(1981), máy đánh bột kem Fama (1953),... luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

 

Kênh phân phối độc quyền sản phẩm về cafe Ý tại Việt Nam như máy pha cafe La Nouva Era (1999), hạt cafe , viên nén cafe Camardo (1951), ... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

 

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem Pro-Taylor (1998), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

 

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

 

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

 

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Techfrost ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến La Nouva Era ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới Camardo ở VUA KEM ! 

 

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem TaycoolPro-TaylorTecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

 

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Có thể bạn quan tâm?

icon
TayCool TC392S
0 đ
Thương hiệu : Taycool, update
ISI Soda CO2
115000 đ
Thương hiệu : ISI, Austria
Gilda
0 đ
Thương hiệu : GELO STANDARD, Italy
Máy xay Vita-Prep 3
21400000 đ
Thương hiệu : Vitamix, USA
SG32
0 đ
Thương hiệu : TECHFROST, Italy
MBF520
0 đ
Thương hiệu : TECHFROST, Italy
Innova Movi Mix 30
0 đ
Thương hiệu : Inova, Italy
Gas kem ITIS
105000 đ
Thương hiệu : Itis, Hungary
SG30
0 đ
Thương hiệu : TECHFROST, Italy
Mixer 250 VV - FM 250
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
X11
0 đ
Thương hiệu : GELO STANDARD, Italy
Mini Cream
0 đ
Thương hiệu : FRAMEC, Italy
Mega 280M
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
MASTER30
0 đ
Thương hiệu : TecMach, Italy
M15
0 đ
Thương hiệu : TECHFROST, Italy
RUMBA
0 đ
Thương hiệu : FRAMEC, Italy
Bình Soda 1 lít
2500000 đ
Thương hiệu : ISI, Austria

VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
Vitamix advance blade Mixer 450 VV - FM 300 - Whip Bình phun kem 0.5 lít Himalaya Base Linda OASIS 3-10 Mixer 650 VF - FM 600 Soft Chock Water
Sản phẩm nổi bật
Tủ bảo quản kem (freezer)
M20 JOF 923 MBF920
Bột làm kem nền (Base)
Base Premium 50 Pure Milk Base 100 Neutro 5 Au
Cà phê (Coffee)
Green Plus tall 3 Gr Hạt cafe espresso hi tech decaf 1Kg (can) Hạt cafe Espresso 100 % Arabica Hi tech 3kg (can)
Bình xịt kem (cream whip)
Bình phun kem 0.5 lít
Tủ trưng bày kem (Showcase)
Slant Mirage Titatinum