Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

ISI

ISI là một thương hiệu được sáng lập và phát triển từ đầu thế kỷ 19, sản xuất các sản phẩm như máy nước ngọt, bộ sạc gas CO2, NO2 ... để tạo kem, súp, nước sốt, và bọt thực phẩm, được sáng lập bởi Carl Pochtler AG thuộc tập đoàn GmBh. 

ISI  bắt đầu thành công vào những năm sau đó, và thành công nhất và những năm của thế kỷ 21 với những chiến lược kinh doanh sáng tạo, khác người.


Người sáng lập của ISI là Carl Pochtler, sinh năm 1840, nhưng đến năm 1867 ông đã có nhiều thành tựu lớn trong việc sáng chế ống soda, và sản xuất các sản phẩm về soda.  Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng tại các hội trợ và triển lãm trên thế giới. Vào năm 1878 Carl Pochtler đã áp dụng thành công các sáng chế của mình.

Năm 1881, công ty quyết định chuyển đến Kaiserstrasse 87, thành phố thứ 7 của Vienna, trụ sở chính của công ty vẫn hoạt động tại đây đến hết năm 1975.

Sau khi Carl Pochtler qua đời, con gái của ông, bà Rosa Fischer Pochtler, bắt đầu tiếp tục quản lý công ty này, và đăng ký là chủ sở hữu công ty này. Năm 1906, chông của Rosa Fischer là Carl Fischer tiếp nhận việc quản lý công ty của vợ. Năm 1916, con trái của Rosa Fischer Pochtler là Alfred, làm giám đốc điều hành công tyvới hơn 80 nhân viên trong thời gian này.

Thời gian từ 1940 - 1954, do chiến tranh nên công ty buộc phải giải thể vào năm 1940, nhưng tới năm 1951 bắt đầu mở cửa trở lại để sản xuất gas CO2, NO2. Sau năm 1954 , Alfred qua đời, con giá của ông là Marietta Fischer Pochtler tiếp quản công ty với cổ phần của mình và đồng quản lý cùng chồng là Hannes.

Vào năm 1959, Heimsyphon Karl Hinz und Co. Ges.m.b.H  được thành lập.

Tới năm 1964, Công ty Karl Fischer-Pochtler Ges.m.b.H mua lại 100 % cổ phần của công ty Heimsyphon Karl Hinz und Co. Ges.m.b.H và đặt tên nó lại thành ISI Metallwarenfabrik Ges.m.b.H của ngày nay.

Năm 1966, công ty tung ra thị trường bộ sạc khí và bình kem xịt có kem sẵn ở Áo, cũng từ đây bắt đầu sản xuất nhiều hơn cung cấp cho các trị trường lân cận và phát triển trên 200 quốc gia.

Vào năm 1990, công ty Heimsyphon (trước đây là Heimsyphon Karl Hinz, một chi nhánh của BOC) được mua lại. Các doanh nghiệp sản xuất nhỏ của ISI được hình thành và mở rộng chiến lược để trở thành chi nhánh lớn thứ hai của công ty.

Bình xịt kem ISI là sản phẩm được cả thế giới công nhận với việc tạo bọt kem, tạo hình trang trí với kem có sẵn, kem wipping, kem bọt có sẵn.

Trước đây chỉ dành cho các đầu bếp thương mại và tiệm bánh, ISI, cung cấp gần như toàn bộ dòng họ của chất lượng cao, châu Âu chế roi rút kem và xi phông soda để công chúng.

Là nhà phân phối hàng đầu Bắc Mỹ cho các sản phẩm ISI ẩm thực, Creamright.com cung cấp các tuyệt vời được xây dựng, máy rút chuyên nghiệp cấp mức giá thấp nhất có sẵn trên web.

VUA KEM - kênh giới thiệu và bán bột làm kem, máy làm kem, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem, các thiết bị bar, thiết bị bếp, thiết bị làm bánh cao cấp cho nhà hàng và khách sạn.

VUA KEM - kênh cung cấp nguyên liệu làm kem Ý, bột làm kem cứng, phụ gia làm kem cứng và bánh kem! Là kênh cung cấp máy móc thiết bị làm kem cứng, kem gelato, dụng cụ làm kem cứng, kem gelato thuộc dòng cao cấp nhất, nhập khẩu từ Mỹ, Ý.

http://vuakem.com là một trong những đại lý cấp một cung cấp bình ISI trên toàn quốc.

 

Ưu điểm:

Tiêu chuẩn chất lượng chỉ là một trong các tính năng của sản phẩm ISI . Trong thực tế, các lựa chọn sản phẩm ISI  nghệ nhân có thể nhận được nhiều lợi ích:

- Dễ dàng sử dụng sản phẩm

- Các sản phẩm tiết kiệm thời gian

- Các sản phẩm phát sinh sự sáng tạo của các nhà sản xuất gelato '

- Sản phẩm đảm bảo kết quả chất lượng không đổi

Kênh phân phối độc quyền:

VUA KEM  là kênh giới thiệu sản phẩm online cho http://botlamkem.com.vn bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Agrimontana, bột làm kem tươi, bột làm kem tươi, bột làm kem trái cây, hương liệu kem, phụ gia của Agrimontana.

VUA KEM  là kênh giới thiệu và bán duy nhất độc quyền bột làm kem tươi, kem cứng , chất phụ gia tạo béo, chất phụ gia tạo đạm, chất chống chảy hiệu Agrimontana tại Việt Nam.

VUA KEM nghiêm cấm các việc sao chép, copy hình ảnh, thông tin khi chưa được phép. 

Share    

  Taylor
  Taycool
  Bình ISI
  Gelato

MUA HÀNG

SHOWROOM:
18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.6689.1111 - 04.232.11111

TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04. 3906.8888 - 0915.883.888

THANH TOÁN:

Chủ TK: Công ty TNHH thực phẩm Phú An

Số TK 1: 915 883 888

Tại: ACB, CN Hà Đông, Hà Nội

Số TK 2: 069 1000 811 888

Tại: Vietcombank, CN Hà Tây


VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
Eco40H MiniCapri 3M Chocolate Extra Dark MiniCapri 2S Capri 4M TC 302A ISI Soda CO2 Cối máy xay vitamix 0,9L
Sản phẩm nổi bật
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Pineapple Cream-Ice Wild Berries Blue Bubble Gum
Máy làm kem tươi (Soft serve)
TC 582P Taycool 582A TC 302P
Trà, Hồng trà (Tea)
Gas CO2, N2O
Khí Gas N2O ISI gold Soda CO2 Gas Itis
Topping, sirup, Pure
Topping Banana Blue Bubble Gum Topping Topping Strawberry