Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

 1. Trang chủ
 2.  › 
 3. Nguyên liệu kem
 4.  › 
 5. Hương liệu, mùi vị
 6.  › 
 7. Blood Orange
Blood Orange
Code: F241
Bạn muốn mua thêm hàng khuyến mại?
Lựa chọn khác

Giá buôn: 0 ₫ / kg

( Order > 5 units, get the discount )

0 ₫ / kg (Giá lẻ)

- Loại : Hương vị, mùi kem (Flavors)
- Thương hiệu : Rubicone
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : 3 kg x 2 lon/cart
- Trọng lượng : 6 kg
- Dành cho : Ice cream shop
- Tình trạng : còn hàng
- Catalogue : Download tại đây
- Phân phối : Vua kem

- Chọn số lượng :
CÔNG TY TNHH TADAVINA
Add: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 024 6689 1111
Hotline: 0916 819 888 - 0931 811 888
Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản tới 1 trong những ngân hàng sau:
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
  Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Tây Hà Nội
  Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA
  Số TK: 069 1000 886 001
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
  Chi nhánh: Chi nhánh Tây Hà Nội
  Chủ TK: Công ty TNHH Thực Phẩm Phú An
  Số TK: 069 1000 811 888
 • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
  Chi nhánh: Chi nhánh Techcombank Hà Nội
  Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
  Số TK: 1902 541 8888 338
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
  Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Hà Nội
  Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
  Số TK: 069 1000 883 888

SẢN PHẨM NÀY LÀ GÌ?

Blood Orange là hương liệu làm kem dạng mứt trái cây với hương vị cam máu vô cùng thơm ngon. Cam máu là một loại trái cây quý, là một trong những loại trái cây cao cấp nhất của Ý với hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng vô cùng phong phú. Chính vì thế mà loại trái cây này được sử dụng rất nhiều cho các nhà hàng với hình thức kem và đồ uống.

Tags: ChocolateVua kem

MÔ TẢ

Rubicone Blood Orange là hương liệu trái cây được áp dụng theo công thức chuẩn quốc tế. Mang tính chất quyết định khi bạn muốn tạo ra kem gelato có độ cứng và độ bền. Hướng đến sức khỏe người tiêu dùng Vuakem đã nhập khẩu mứt Blood Orange về cho các cửa hàng kem tại Việt Nam.

CÁCH SỬ DỤNG

Bột kem nền 50 - 100gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150gr
Blood Orange 65 - 80gr
Quy trình Nóng / Lạnh

 

CÁCH BẢO QUẢN

Nhiệt độ Không để dưới nhiệt độ trên 31 %
Nắng Tránh ánh nắng chiếu vào
Mưa Tránh mưa, nên để nơi thoáng mát
Độ ẩm Tránh độ ẩm cao, ẩm ướt
Sử dụng Xem chi tiết trên sản phẩm

 

* LƯU Ý:

Xem cách sử dụng trên sản phẩm, sách hướng dẫn đi kèm. Nếu chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm.

Support: 0931 811 888

Gửi Email để nhận công thức và báo giá: vuakem@vuakem.com

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Blood Orange là một loại mứt trái cây được sản xuất từ những trái cam máu thơm ngon của nước Ý. Với hương vị ngọt mát cùng nhiều dưỡng chất thơm ngon, sản phẩm được sử dụng phổ biến cho các nhà hàng dưới hình thức kem và đồ uống vô cùng phong phú và thơm ngon.

Rubicone Blood Orange: túi 3 kg x 2 túi / carton

Các công thức chuẩn:

- Làm Kem Tươi: 65-80g Blood Orange + 1000ml Sữa + 50g Base 50 + 100-200g đường

- Làm Kem Gelato: 65-80g Blood Orange + 1000ml Sữa + 50g Base 50 + 100-200g đường + 3-6g Setina (chất chống chảy kem)

- Làm Smoothie cao cấp: 5-10g Blood Orange + 200-250g đá viên + 50g đường + 100ml sữa (hoặc bạn có thể thay thế đá viên, sữa và đường bằng kem tươi cũng vô cùng thơm ngon nhé)

Trước đây, rất nhiều nhà hàng thường sử dụng các loại trái cây tươi để làm kem và sinh tố, nhưng do do có nhiều nhược điểm hạn chế nên giờ đây đa số các nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng kem đã chuyển sang sử dụng các loại hương liệu với hương vị trái cây tương tự.

Nhược Điểm Khi Sử Dụng Trái Cây Tươi:

- Khó bảo quản: Do trong trái cây tươi có chứa nhiều nước và các enzim sống nên việc bảo quản lâu là rất khó khăn, ngay cả khi bạn có sử dụng hay xây dụng kho cấp đông. Các sản phẩm kem, đồ uống khi sử dụng trái cây tươi sẽ không bảo quản được lâu, theo thời gian nhất định mà có nhiều chất dinh dưỡng, vitamin trong trái cây bị biến đổi thành các chất khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

- Không kiểm soát được hương vị: Đối với các loại trái cây tươi, bạn khó có thể đảm bảo được nguồn nguyên liệu có hương vị đồng nhất, ngay cả khi bạn có 1 nông trại riêng. Bởi do thời tiết, khí hậu, loại đất, mùa vụ, giống, cách chăm sóc, thời điểm thu hoạch... của các vùng đều khác nhau nên chất lượng trái cây của bạn thường xuyên bị thay đổi,. Có khi đúng mùa và chắm sóc đúng tiêu chuẩn, hợp khí hâu,... thì sản phẩm rất thơm ngon, màu sắc bắt mắt, lần khác bạn nhập chất lượng trái cây vào thời gian khác, nhà cung cấp khác,.. thì chất lượng lại không thể được như vậy nữa, dẫn đến chất lượng kem, đồ uống cũng sẽ không được ổn định.

- Giá thành không ổn định: Điều này là rất quan trọng, nhất là đối với các nhà kinh doanh như chúng ta. Khi chất lượng, nhà cung cấp, vận chuyển và thời điểm mua khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau, chính vì như vậy nên có thể vào đúng mùa của các loại trái cây này thì giá của chúng sẽ có phần ổn định và thấp hơn, nhưng trong các khoảng thời gian khác nhất là thời điểm trái vụ thì giá sẽ rất cao, như vậy bạn sẽ rất khó tính được giá cốt chuẩn.

- Khan hiếm hàng hóa: Đây là một điều mà rất nhiều nhà hàng gặp phải. Đôi khi do một số ảnh hưởng xấu của thời tiết (bão, lũ, hạn hán,..) hoặc do yếu tố mùa vụ cũng khiến các loại cây trồng và trái cây bị hỏng, chết, mất mùa và khiến cho sản lượng bán ra trên thị trường bị giảm sút đáng kể. Thêm 1 yếu tố là mùa vụ cũng rất ảnh hưởng đến các sản phẩm này, bởi dù cho khoa học có tiến bộ thì không phải loại trái cây nào cũng có thể trồng được quanh năm.

Ưu Điểm Sử Dụng Nguyên Liệu của Rubicone:

- Chất lượng ổn định: Rubicone có một nông trại lớn hàng nghìn ha, được luân phiên trồng các loại trái cây để làm nguyên liệu cho nhà máy. Các loại trái cây ngắn ngày sẽ được nghiên cứu dựa trên các kinh nghiệm của các chuyên gia và những người trực tiếp trồng và chăm sóc cây tại nông trại để tìm ra thời gian và giống tốt nhất cho từng loại trái cây. Để đảm bảo các loại trái cây khi thu hoạch sẽ có được chất lượng tốt nhất. Tới thời gian thu hoạch các loại trái cây sẽ được thu hoạch đồng loạt và vận chuyển trực tiếp đến nhà máy. Tại đây các loại trái cây sẽ được rửa sạch, sơ chế, tách vỏ,... và qua dây truyền hiện đại tạo nên những hũ mứt trái cây vô cùng thơm ngon với sản lượng lớn nên chất lương sản phẩm của các hũ trong có hương vị chuẩn ngon và ít có sự khác nhau.

- Bảo quản đơn giản: Các sản phẩm của chúng tôi đều đã qua các khâu tiệt trùng, với các loại mứt trái cây thơm ngon nên việc bảo quản chúng vô cùng đơn giản ngay cả ở nhiệt độ thường. Kem được làm bằng hương liệu mứt có điều kiện bảo quản tốt hơn, nếu có thiết bị bảo quản tốt (kho lạnh, tủ cấp đông chuyên nghiệp) thì thời gian bảo quản có thể gấp 10 lần so với trái cây tươi, và quan trong là chất lượng sản phẩm rất ít bị thay đổi.

- Giá thành ổn định: Với các sản phẩm nguyên liệu làm kem của Vua Kem cung cấp, chung tôi cam kết ổn định giá thành, một phần do được hỗ trợ từ phía nhà máy, một phần là chúng tôi muốn mang những sản phẩm chất lượng tuyệt vời này đến gần hơn với tất cả khách hàng Việt Nam, để làm giàu thêm những giá trị ẩm thực của đất nước. Chính vì vậy nên bạn hoàn toàn có thể tính được giá cốt của các sản phẩm của chúng tôi, để có thể đưa ra những mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Rubicone and Vua Kem

Rubicone là một trong những nhà sản xuất nguyên liệu làm kem ngon nhất của Ý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất, tính tới nay Rubicone đã có hàng trăm sản phẩm chất lượng cao để phục vụ các nhà hàng, khách sạn và các nhà sản xuất kem chuyên nghiệp, tạo nên nhiều thương hiệu kem nổi tiếng trên thế giới.

Với diện tích nông trại hàng nghìn ha, các thiết bị nghiên cứu và sản xuất hiện đại nhất thế giới, cùng những con người luôn chăm chút cho các sản phẩm từ ngay những ngày đầu tiên. Đã tạo cho  Rubicone những thành công lớn trong nhiều năm qua.

Nhờ vào nguồn nguyên liệu chất lượng cao cùng hàng trăm đối tác và văn phòng trên thế giới, đến nay Rubicone đã nằm trong Top các thương hiệu cung cấp nguyên liệu kem lớn nhất thế giới.

Qua việc tìm hiểu và so sánh các dòng nguyên liệu làm kem của nhiều thương hiệu trên thế giới, Vua Kem luôn đi tìm kiếm những nguồn nguyên liệu mới, hoàn hảo hơn để kết hợp cho các khách hàng, và chúng tôi đã tìm thấy một dòng nguyên liệu vô cùng thơm ngon với nhiều ưu điểm vượt trội hơn đó chính là Rubicone.

Hiện nay, Vua Kem đã chính thức là nhà đại diện hợp pháp, nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Rubicone tại Việt Nam. Với các dòng bột kem nền, bột làm kem tươi, hương liệu trái cây, hương liệu làm kem vị bánh, topping trang trí, nguyên liệu làm kem đá tuyết slush,...cùng với tất cả các sản phẩm khác của Rubicone, nếu bạn quan tâm và muốn tìm một dòng nguyên liệu thơm ngon, chất lượng hãy đến với Vua Kem để có thể trải nghiệm và được thử những hương vị kem ngon nhất đến từ đất nước Ý xinh đẹp.

Đặc Trưng

Là loại trái cây giàu Vitamin và khoáng chất với màu sắc bắt mắt và vị chua ngọt dễ chịu, Blood Orange (cam đào)  từ lâu đã trở thành vị quen thuộc tại Việt Nam và được ưa chuộng bởi rất nhiều thực khách. Loại cam được Rubicone lựa chọn để đưa vào công thức hương liệu Blood Orange là cam đỏ từ miền Tây Ý. Sở hữu thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng cho các loại cây ăn trái, cam đào nổi tiếng với vị chua ngọt thanh mát và rất mọng nước, lựa chọn lý tưởng để cho ra đời loại hương liệu Cam thơm ngon tự nhiên.

Nguyên liệu kem RUBICONE được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Úc, Châu Á từ năm 1959 về Việt Nam bởi Công ty TADAVINA (VUAKEM). Thương hiệu RUBICONE đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của Kem Ý Gelato – Nguyên liệu kem tinh tế và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp và huyền thoại, Kinh đô và cái nôi của dòng kem sáng tạo.

RUBICONE nổi tiếng với các Base Cesar 100, Base Premium 50, Yogasoft, Black Hawaii … và hương liệu Blueberry, Strawberry, Mint, Tiramisu, Orange…

Hãy liên hệ VUAKEM để được Tư vấn, Hướng dẫn làm KEM chuyên nghiệp. VUAKEM sẽ giúp bạn cách làm kem gelato hay kem tươi, kem slush hoàn hỏa nhất cho từng cơ sở sản xuất kem, kinh doanh kem, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món kem ngon tự làm cho Menu của mình.

Hãy đến với VUAKEM, cam kết sẽ hỗ trợ các bạn từ những Chuyên gia làm kem hàng đầu đến từ Italy và San Mario.

Contact để được tư vấn kỹ hơn: 

VUAKEM

Hotline: (+8424)  3906 8888  

CÔNG TY TADAVINA, 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội.

www.vuakem.com | www.Tadavina.com

Liên hệ mua hàng
Công ty CÔNG TY TNHH TADAVINA
Địa chỉ Số 26 liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội
Mã số thuế 0107466001
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0916 819 888
Email vuakem@vuakem.com
Thương hiệu VUA KEM
Website
www.vuakem.com
www.tadavina.com
Phân phối độc quyền
www.rubicone-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.techfrost-vietnam.com
www.taycoolvietnam.com
www.taylor-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.esssevietnam.com
www.lapavoni-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
www.tecmachvietnam.com
Share    

Rubicone  - nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, có trụ sở tại Cesena, Italy và rất nhiều văn phòng ở các nước khác trên thế giới. Trụ sở với diện tích hàng trăm ha và văn phòng sản xuất  tới hàng nghìn mét vuông dành cho sản xuất và nghiên cứu phát triển sản xuất ra các nguyên liệu kem Ý ngon nhất thế giới.

Từ năm 1959, hãng Rubicone đã sản xuất các nguyên liệu làm kem cứng, kem que, bánh ngọt, rồi đến kem yogurt  chiếm lĩnh thị phần số 1 thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của người tiêu dùng trong nước và trên thế giới.

Đến nay Rubicone đã tạo ra rất nhiều loại bột kem nền cho kem gelato, kem soft serve, stick... và có trường đào tạo kem cứng, kem tươi tại Ý.

Từ đó Rubicone đã có được những công thức tốt nhất cho các cửa hàng kem, hãng sản xuất kem cứng, kem thành phẩm, kem que đóng gói, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon trên thế giới.

Rubicone tập trung các sản phẩm hương liệu trái cây tốt cho sức khoẻ, tự nhiêu, quy cách đóng gói rõ ràng, đảm bảo chất lượng khi vận chuyển từ nước này qua nước khác.

Những sản phẩm được tạo ra bởi Rubincone đã có mặt tại hàng trăm quốc gia đang sử dụng cho nhiều sản phẩm kem tươi, kem chua, kem cứng, kem que, đá xay ... là sản phẩm tốt nhất trong lịch sử kem Ý.

Hiện nay, Vua kem là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho Rubicone. Các bạn quan tâm, mời các bạn ghé thăm các văn phòng Vua Kem ở Việt Nam để thưởng thức các sản phẩm tốt nhất ở đây.

d654

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Jetcof 120S
Jetcof 120S
0
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Dành cho : Restaurant
Neutro 5 Au
Neutro 5 Au
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop
Kream line 1
Kream line 1
0
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Dành cho : Restaurant
CF1201AEW
CF1201AEW
0
Thương hiệu : ADLER, Italy
Dành cho : Kitchen

Sản phẩm cùng loại

Walnut
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Mango
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Strawberry
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Blood Orange
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Rum and Raisin
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Blue Bubble Gum
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Banana
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Mascarpone Plus
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Caramel Burnt
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Coconut S/A
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Wild Berries
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Kiwi
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy

Sản phẩm khác

Máy ép Santos juicer 68
51.000.000
Thương hiệu : Santos, France
CF35HE
0
Thương hiệu : ADLER, Italy
Soft red Velvet
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
SG78
0
Thương hiệu : TECHFROST, Italy
Giada
0
Thương hiệu : GELO STANDARD, Italy
Soft Green Tea
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy
MiniCapri 3M
0
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
TC 302A
0
Thương hiệu : Taycool, update
Capri 1M
0
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Topping Cherry
0
Thương hiệu : Rubicone, Italy

VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
Mascarpone Plus Amaretto Futura Phụ kiện bình xịt kem ISI Base Frutta Industry Neutro 5 Au Coconut S/A Jetcof 480M
Sản phẩm nổi bật
Cà phê (Coffee)
Optima Soft Plus Quantum Cối Vitamix 0.9 L
Topping, sirup, Pure
Topping Chocolate Topping Mango Topping Cherry
Máy đánh bột kem (mixer)
Máy làm kem cứng (Gelato)
PAST 30 Innova Movi Mix 60 Innova Movi 60
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Taycool TC302S Soft Green Tea Black Vanilla Soft