Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Carimali

Carimali

Carimali là một nhóm các công ty thuộc sở hữu tư nhân dành cho việc sản xuất và bán thiết bị đồ uống. Sản xuất của chúng tôi bao gồm một loạt các máy pha cà phê hoàn toàn và bán tự động, cùng với một số phụ kiện liên quan.

Trụ sở chính của tập đoàn có trụ sở tại Bergamo, Ý, nơi nhà máy chính được đặt trên diện tích bề mặt 20.000 smq. Một đơn vị sản xuất thứ hai có trụ sở tại Tô Châu, Trung Quốc, và cũng đóng vai trò là trung tâm phân phối cho khu vực cho các máy móc do Carimali sản xuất tại Ý. Chúng tôi cam kết hành vi đạo đức trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, cố gắng nổi bật như một ví dụ khi so sánh với các công ty khác, dẫn đến kết quả.

Tính linh hoạt tuyệt vời và nhiều cấu hình chỉ là một số điểm mạnh của nó: bạn thậm chí có thể phù hợp với hai nhà sản xuất bia (Espresso + FB) mặc dù kích thước nhỏ gọn của nó!
Chiều cao của máy là 60 cm, vì vậy nó có thể được trang bị trong bất kỳ tủ bếp tiêu chuẩn nào.
BlueDot có thể có mối quan hệ tình cảm và sự hài hòa trong tình yêu, sự kết hợp với nhau.
Nó có nghĩa là một phần của nó và không có gì khác biệt. Có sẵn trong màu trắng và đen.

VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
Bột cafe Espresso Ricco 250g MBF720 EG32 E15 Mini Cream Hạt cafe 100% arabica hi tech 250g (can) Kiwi Hi-Protein Chocolate
Sản phẩm nổi bật
Phụ gia làm kem (Additives)
Protein Plus Lactocream Digel Mix 60
Slush machines
OASIS 2-10 Kream line 2 Kream line 3
Phụ kiện (Accessories)
Mixer 450 VV - FM 400 - Whip Mixer 650 VV - FM 400 - Whip Mixer 350 VV - FM 400 - Whip
Bột kem tuyết, slush
Máy làm kem tươi (Soft serve)
TC 302P Taycool 582A TC 582P