Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Camardo

Camardo

Camardo là nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt. cafe viên nén, cafe bột lớn nhất Italy. Một công ty phất triển từ năm 1948 đến nay trong ngành cafe. Một quá trình tinh tế của việc đổi mới hình ảnh công ty bắt đầu bằng cách tái tạo thương hiệu và bao bì của công ty nhằm mục đích hướng tói một khách hàng quốc tế.

Nhà máy sản xuất cảu Camardo nằm ở Campobasso / Ripalimosani và trải dài trên 15.000 mét vuông, trong đó có 10.000 mét được sử dụng kín. Có 8 dây chuyền sản xuất bao bì, cho phép chúng tôi sản xuất hơn 2.000 tấn cafe mỗi năm.

70% sản lượng được dành cho HO.RE.CA. ngành, trong khi 30% còn lại được nghiền và đóng gói để bán lẻ hoặc làm thành viên nén và vỏ pod.

Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những thiết bị sản xuất mới nhất.

Thiết kế trọn gói của Camardo rất sáng tạo, hấp dẫn, có chức năng cao và được làm từ vật liệu chất lượng cao.

Chúng tôi đã phân biệt mỗi gói với màu sắc khác nhau, cung cấp cho họ với sự tươi mát và tiết kiệm hương thơm và văn bản dịch snag 14 ngôn ngữ.

Từ sự ra đời của hạt cafe đóng vai trò hàng đầu trong hệ thống kiểm soát chất lượng cao của chúng tôi, bắt đầu với việc lựa việc lựa chọn các hạt cafe xanh. Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã đảm bảo chất lượng trong mọi giai đoạn sản xuất.

Các thủ tục của Công ty được giám sát hàng ngày để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới khi chúng tôi đặt được mục tiêu chính của chúng tôi: sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.

Điều này liên tục phấn đấu cho sự xuất sắc đã khen thưởng chúng tôi với giấy chứng nhận chất lượng cao ISO 9001.

Các sản phẩm hạt cafe được đóng gói tại Camardo có giá trị lớn từ năm 1951 đến nay được rất nhiều khách hàng khó tính trên thế giới tin dùng. Hiện nay ở Việt Nam, Camardo đã có nhà phân phối độc quyền, các bạn thích cafe Italy có thể qua văn phòng bán hàng của chúng tôi để thử và mua các sản phẩm Camardo tại đây.

«1 - 2»

VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
MiniCapri 3M Jetcof 360M Futura Jetcof 480M SG78 Bột cafe 100% arabica hi tech 250g (can) Setina - Chống Chảy Kem TC 302P
Sản phẩm nổi bật
Máy ép trái cây (Juicer)
Máy ép Santos juicer 50 Máy ép Santos juicer 68
Phụ gia làm kem (Additives)
Lactocream Protein Plus Beta Emul 1
Phụ kiện (Accessories)
Mixer 450 VV - FM 600 - Whip Mixer 350 VF - FM 600 Mixer 400 VV - FM 500 - Whip
Máy đánh bột kem (mixer)
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft milk Stevia SOFT CHOC HAZELNUT Soft Green Tea