Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Bar bếp

Bar bếp

Vua kem là đại lý cung cấp máy pha cà phê  La Pavoni, Essse, Camardo... máy xay hạt cà phê …

Với nhiều hệ thống bán hàng về kem, café, đồ nước giải khát, Vua kem luôn luôn tìm kiếm đối tác là các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới để làm đại diện phân phối các sản phẩm tốt nhất. 

Tư vấn đào tạo, tư vấn setup cửa hàng, tư vấn lên menu cho các shop mới là công việc hàng ngày của chúng tôi ! 

Vua kem là kênh giới thiệu và bán các thiết bị làm kem cao cấp của Ý, Mỹ cao cấp cho nhà hàng, khách sạn, các chuỗi nhà hàng fastfood, cửa hàng bánh ngọt. 

Tư vấn đầu tư chiến lược kinh doanh các loại kem ngon, cà phê máy và phát triển thương hiệu kem ngon ra thế giới đầy đủ và lâu dài ở Việt Nam.

Tại Vua Kem, mọi khách hàng để được tư vấn tốt nhất cho việc kinh doanh café, tư vấn mua máy pha café, máy xay hạt café với từng cửa hàng, thương hiệu riêng.

Share    

«1 - 2 - 3»

Vua kem là nhà cung cấp độc quyền bột làm kem, máy làm kem với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp các sản phẩm về kem Úc, kem Ý như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, các hương liệu dừa, bột làm kem dừa, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.

Phân phối máy làm kem mới, cho thuê máy làm kem đã qua sử dụng, hỗ trợ đào tạo làm kem gelato, kem tươi, ice blend, soda cho các cửa hàng mới.

Nhận tư vấn, set up quán, set up menu, cung cấp hình ảnh làm quảng cáo, PR shop bằng những hình ảnhcủa các hàng kem nổi tiếng trên thế giới.

Tại Vua kem, bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Có thể bạn quan tâm?

icon
ISA Isetta
0 đ
Thương hiệu : ISA, Italy
Innova Movi Mix 30
0 đ
Thương hiệu : Inova, Italy
Base 100 DairyCream
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
CREMA-4V
0 đ
Thương hiệu : La Pavoni, Italy
VASARI-2SV
0 đ
Thương hiệu : La Pavoni, Italy
CREMA-4S
0 đ
Thương hiệu : La Pavoni, Italy
Wild Berries
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
BAR-2D
0 đ
Thương hiệu : La Pavoni, Italy
Moka tin
0 đ
Thương hiệu : ESSSE, Italy
MiniCapri 4S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Coffee Moka
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Capri 2S Ele
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
MiniCapri 3S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Maestoso
0 đ
Thương hiệu : ESSSE, Italy
Selezione
0 đ
Thương hiệu : ESSSE, Italy
ISA Mito Winner
0 đ
Thương hiệu : ISA, Italy

VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, Wholefarm … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, Carpigiani, Ictro, Iceteam, Telme, Vitamix, ISI, Everest, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
TayCool TC582S Bình Soda 1 lít Valzer Đầu vặn bình ITIS Coldream 2M Caramel Burnt Kream line 3 Máy ép Santos juicer 50
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem chua (Yogurt)
Italian Yogurt Yoga Frozen Yogasoft M
Máy làm kem cứng (Gelato)
PAST 30 Master 10 MASTER40
Gas CO2, N2O
Gas Itis Gas kem ITIS ISI Soda CO2
Bột làm kem nền (Base)
Pure Fruit Base 70 Ready Green Tea Base Cesar 100
Máy xay (blend)
Bình xịt kem tươi ISI 1L Austria Drink Machine Advance ISI cream charge