Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Bar bếp

Bar bếp

Vua kem là đại lý cung cấp máy pha cà phê Casadio, Wega, Saeco, Faema, máy xay hạt cà phê Mazzer…

Với nhiều hệ thống bán hàng về kem, café, đồ nước giải khát, Vua kem luôn luôn tìm kiếm đối tác là các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới để làm đại diện phân phối các sản phẩm tốt nhất. 

Tư vấn đào tạo, tư vấn setup cửa hàng, tư vấn lên menu cho các shop mới là công việc hàng ngày của chúng tôi ! 

Vua kem là kênh giới thiệu và bán các thiết bị làm kem cao cấp của Ý, Mỹ cao cấp cho nhà hàng, khách sạn, các chuỗi nhà hàng fastfood, cửa hàng bánh ngọt. 

Tư vấn đầu tư chiến lược kinh doanh các loại kem ngon, cà phê máy và phát triển thương hiệu kem ngon ra thế giới đầy đủ và lâu dài ở Việt Nam.

Tại Vua Kem, mọi khách hàng để được tư vấn tốt nhất cho việc kinh doanh café, tư vấn mua máy pha café, máy xay hạt café với từng cửa hàng, thương hiệu riêng.

Share    

«1 - 2 - 3»

Vua kem là nhà cung cấp độc quyền bột làm kem, máy làm kem với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp các sản phẩm về kem Úc, kem Ý như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, các hương liệu dừa, bột làm kem dừa, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.

Phân phối máy làm kem mới, cho thuê máy làm kem đã qua sử dụng, hỗ trợ đào tạo làm kem gelato, kem tươi, ice blend, soda cho các cửa hàng mới.

Nhận tư vấn, set up quán, set up menu, cung cấp hình ảnh làm quảng cáo, PR shop bằng những hình ảnhcủa các hàng kem nổi tiếng trên thế giới.

Tại Vua kem, bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Có thể bạn quan tâm?

icon
Capri 4S Ele
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Mega 125M
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Body Motor Mixer 450 VV
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Jetcof 240S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Mixer 350 VF - FM 600
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
MiniCapri 4S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Innova Movi 60 Plus
0 đ
Thương hiệu : Inova, Italy
Coffee Moka
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
MASTER30
0 đ
Thương hiệu : TecMach, Italy
Taycool TC322S
0 đ
Thương hiệu : Taycool, update
Mixer 250 VF - FM 200
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Capri 3S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Jetcof 120S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Mixer 650 VF - FM 500
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Mixer 450 VF - FM 600
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Blue Bubble Gum
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
ISA Pastryshow
0 đ
Thương hiệu : ISA, Italy

VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, Wholefarm … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, Carpigiani, Ictro, Iceteam, Telme, Vitamix, ISI, Everest, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
Jetcof 120M Gas kem ITIS Innova Movi Mix 30 LaSpaziale S5 EK 2GR ISA Super Show Coldream 2S Chocolate Extra Dark Bình Soda 1 lít
Sản phẩm nổi bật
Phụ gia làm kem (Additives)
Beta Emul 1 Setina - Chống Chảy Kem Digel Mix 60
Phụ kiện (Accessories)
Mixer 450 VF - FM 500 Mixer 650 VF - FM 600 Mixer 450 VV - FM 400 - Whip
Máy xay (blend)
ISI cream charge Máy xay Vita-Prep 3 Bình xịt kem 0,5L
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft Chocolate Black Vanilla Soft Soft Chock Water
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Almond Passion Fruit Biscotto Cookie