Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Bột làm kem nền Rubicone

Được Nhập khẩu từ Italy

slide

kem tươi và kem gelato rubicone

Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

slide

Phân phối độc quyền toàn quốc

Bột kem tươi, kem cứng, hương liệu, phụ gia

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Santos

Santos

 SANTOS:  Với lịch sử ra đời tại Pháp và phát triển hơn 60 năm nay trên tòan thế giới. Là nhà sản xuất thiết vị bếp, bar, nhà hàng tốt nhất thế giới.

Santos, được sáng lập năm 1954 bởi André Fouquet, sản xuất thiết bị điện thương mại dành cho các quán bar, nhà hàng, quầy bar, quán cà phê ... và cung cấp ba dòng sản phẩm khác nhau: Đồ uống tươi, chế biến thực phẩm, đồ nước, Cà phê, nước ép…

Santos hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia nhờ vào mạng lưới các nhà bán lẻ và nhà nhập khẩu đóng góp cho sự thành công của thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi trên thị trường của họ.

Chất lượng, Tiêu chuẩn, Dịch vụ : Hàng ngàn thiết bị gia đình chất lượng cao được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi tuân theo các quy định quốc tế nghiêm ngặt nhất (UL, GS, NSF, KETI, GOST, ...) và có thể được điều chỉnh cho tất cả các điện áp liên quan.

Xuất xứ Pháp và quản lý chuỗi cung ứng. Sản phẩm của Santos được thiết kế và sản xuất tại nhà máy của chúng tôi, tại Lyon (Pháp), và mạng lưới nhà cung cấp của chúng tôi là địa phương.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng tay bởi các nhà khai thác chịu trách nhiệm về thiết bị từ khi bắt đầu sản xuất đến kiểm soát cuối cùng (kiểm tra 100% sau khi lắp ráp).


VUAKEM – NHÀ ĐẠI DIỆN  NHẬP KHẨU, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI , BÁN BUÔN, BÁN LẺ BỘT LÀM  KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taylor, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Sản phẩm mới
Base Premium 50 JOF K15 Mixer 350 VV - FM 500 - Whip Galaxy Hạt cafe etiopia 250g X11 Wild Berries Mixer 350 VF - FM 600
Sản phẩm nổi bật
Phụ gia làm kem (Additives)
Setina - Chống Chảy Kem Beta Emul 1 Protein Plus
Phụ kiện (Accessories)
Mixer 650 VF - FM 400 Mixer 350 VF - FM 500 Body Motor Mixer 650 VF
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Mango Caramel Burnt Raspberry
Máy xay (blend)
Bình xịt kem 0,5L Bình Soda 1 lít Máy xay Vitamix T&G2
Máy đánh bột kem (mixer)